หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน > นักเรียน รร.สาธิต จิตอาสา เล่นกีตาร์เปิดหมวกรับบริจาค มอบให้เจ้าหน้าที่ไฟป่าภูกระดึง

ผู้ดูแลเว็บ admin
2017-12-29 14:23:16

นายรุจิกร ไตรคำ หรือน้องมิวสิค นักเรียนระดับชั้นม.5/5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏวนสุนันทา ไปเล่นกีตาร์เปิดหมวกเพื่อรับบริจาคเงินไปซื้อสิ่งของเพื่อมอบให้เเจ้าหน้าที่ไฟป่าภูกระดึงที่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตพระนครเหนือบางกรวย ยอดเงิน 15,948 บาท 50สตางค์

อาจารย์ ดร.ภูวิชญ์  งิ้วลาย
รายงาน